Kiểm soát âm thanh và mẫu của bạn với DIGITAL PERCUSSION ROLAND SPD-1W

Mẫu trống riêng của bạn, Bản nhạc dự phòng trong khi chơi nhạc hoặc là một âm thanh đặc thù bất kỳ không thể tìm thấy trong mọi loại nhạc cụ.  Tất cả sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn khi sở hữu SPD-1w.

Roland SPD :: ONE WAV PAD là một loại bộ gõ kỹ thuật số mới, cho phép bất kỳ nhạc sĩ nào biểu diễn với âm thanh và mẫu của riêng họ. Nhập mẫu âm thanh đơn giản bằng cách kết nối SPD :: ONE WAV PAD với PC hoặc Mac và kéo tệp WAV của bạn từ máy tính vào ổ đĩa SPD-flash xuất hiện. Cho dù bạn cần các bản nhạc đệm có thời lượng đầy đủ hoặc các bản mẫu một lần, âm thanh của bạn có thể được tải và phát trong vài giây. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chơi bằng dùi trên mặt Pad chắc chắn nhưng nhạy cảm của SPD-1w, bằng tay hoặc bằng chân và dễ dàng điều chỉnh cài đặt ngưỡng kích hoạt bằng các điều khiển trực quan.

Được cung cấp năng lượng bằng pin hoặc AC, SPD :: ONE WAV PAD di động có thể được sử dụng trên sàn nhà hoặc mặt bàn, hoặc gắn vào bất kỳ mọi thiết bị hoặc gắn chung với bộ trống , … miễn sao tiện lợi cho thao tác của bạn. Nó hoạt động rất đơn giản, ngay cả đối với những nhạc sĩ rành về kỹ thuật; chỉ bằng cách sử dụng bốn nút trên bảng điều khiển, bạn có thể thay đổi âm thanh, âm lượng, cân bằng và hơn thế nữa. Cho dù bạn là tay trống, người chơi bộ gõ, nghệ sĩ guitar, DJ hay ca sĩ, SPD :: ONE WAV PAD là một cách đơn giản và linh hoạt để mở rộng bảng âm thanh và tiếp thêm sinh lực cho các buổi biểu diễn của bạn.

Các tính năng ưu việt:

  • Bộ gõ kỹ thuật số nhẹ, nhỏ gọn có thể chơi bằng dùi trống, tay hoặc chân
  • Nhập dữ liệu âm thanh WAV gốc của bạn bằng cách kết nối với máy tính qua USB rồi kéo và thả mẫu bạn cần.
  • Ổ đĩa 4 GB bên trong có thể chứa tới 360 phút âm thanh stereo.
  • Chỉnh sửa và kiểm soát âm thanh của bạn một cách dễ dàng chỉ với bốn nút vặn.
  • Được cấp nguồn bằng pin (4 x AA) hoặc bộ đổi nguồn AC
  • Đầu ra âm thanh stereo chính, cộng với đầu ra tai nghe âm thanh stereo để giám sát/ kiểm âm
  • USB-MIDI cho phép sử dụng như một bộ điều khiển pad với phần mềm âm nhạc
  • Có thể được đặt trên sàn hoặc trên mặt bàn, hoặc được lắp vào phần cứng trống và giá đỡ mic bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi gắn kèm theo

Gắn trên dàn trống để chơi bằng dùi

Đặt dưới sàn để chơi bằng chân (đạp)

Để trên mọi mặt phẳng hoặc trên giàn để chơi bằng tay

Bộ gõ kỹ thuật số bạn có thể chơi bằng dùi, tay hoặc chân

Mỗi nhạc sĩ đều là cá nhân riêng biệt và các nhạc cụ của bạn cần bổ sung cho sự sáng tạo và phong cách biểu diễn của bạn. SPD :: ONE WAV PAD cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn; Bộ gõ kỹ thuật số nhỏ gọn này có thể được chơi bằng dùi trống, tay hoặc thậm chí cả chân của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy và ngưỡng kích hoạt trong vài giây bằng cách sử dụng hai mặt số điều khiển ở bên cạnh thiết bị. Những người chơi trống và bộ gõ sẽ thích cảm giác chắc chắn và độ đàn hồi tự nhiên, các nghệ sĩ guitar có thể tự tin dậm lên thiết bị để có nhịp bốn trên sàn và thực tế, bất kỳ nhạc sĩ nào cũng có thể chơi âm thanh bằng tay mà không sợ đau lòng bàn tay và ngón tay vào cuối đêm.

Nhập toàn bộ bài hát, bản nhạc sao lưu và mọi tiếng động,…

SPD :: ONE WAV PAD có thể nhập và phát các tệp âm thanh WAV. * Từ các bản nhạc sao lưu đến các mẫu riêng lẻ như cụm từ giọng hát, âm trống và chuỗi âm nhạc, nếu bạn có thể ghi lại, bạn có thể tải nó trong SPD :: ONE WAV PAD và chơi nó. Nhập âm thanh rất đơn giản: chỉ cần kết nối thiết bị với PC hoặc Mac qua USB, sau đó kéo và thả các tệp của bạn. Sau đó, các mẫu có thể được kích hoạt theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng một loạt các tùy chọn phát lại, chẳng hạn như đa âm, đơn âm hoặc thay thế. Với SPD :: ONE WAV PAD, việc phát âm thanh của riêng bạn tại một buổi biểu diễn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

* Định dạng dữ liệu WAV tương thích: 44,1 kHz, 16-bit, âm thanh stereo hoặc mono.

Một tính năng độc đáo của SPD :: ONE WAV PAD là bạn có thể nhập một bản nhạc Click Track (bản nhắc giống như kiểu nhắc kịch bản, nhắc tuồng trước, …các MC và Ca sỹ hay đeo headphone là một trong những cách này) riêng biệt để đi kèm với tệp âm thanh của mình.

Trong khi tệp âm thanh hoặc bản nhạc sao lưu được xuất qua cả headphone và MASTER OUT, bản nhạc Click Track chỉ có thể nghe được trong đầu ra của Headphone. Nghĩa là bạn có thể chơi theo bản nhạc đệm bằng một bản nhạc Click Track trong khi khán giả thưởng thức bản phối không Click Track chính trên hệ thống âm thanh!

Điều khiển kết hợp điều chỉnh mức độ của bản Click Track của bạn theo nhạc nền, cho bạn nhiều hay ít tùy ý. Master điều chỉnh mức tổng thể của đầu ra tệp âm thanh và nút “Tắt tất cả âm thanh” nhỏ giữa Mix và Master hoạt động như một công tắc ngắt để phát lại tệp âm thanh của bạn.

Ngoài các điều khiển bảng phía trước, điều chỉnh độ nhạy cho phép bạn kiểm soát động lực của mẫu. Ngưỡng cho phép bạn loại bỏ kích hoạt sai ngẫu nhiên.

SPD :: ONE WAV PAD có thể được cấp nguồn bên ngoài hoặc được sử dụng với pin đi kèm, để giảm sự lộn xộn của cáp.

Lớp (Layer) âm thanh và tùy chỉnh âm thanh của bạn

Mặc dù SPD :: ONE WAV PAD dễ sử dụng nhưng nó cũng có thể xử lý một số thiết lập sáng tạo nghiêm túc. Tối đa ba lớp (layer) âm thanh có thể được xếp lớp với nhau, vì vậy một lần nhấn có thể tạo ra ba âm thanh cùng một lúc. Hãy tưởng tượng bạn nghe thấy âm thanh Kick-808 sâu kết hợp với tiếng vỗ tay và cụm từ giọng nói — chức năng phân lớp độc đáo này có khả năng vô tận. Bạn thậm chí có thể kích hoạt các âm thanh khác nhau bằng cách phát các vận tốc khác nhau. Ví dụ: khi phát âm thanh hi-hat, bạn có thể kích hoạt tiếng hi-hat đóng bằng cách đánh nhẹ và tiếng hi-hat mở ra khi bạn đánh mạnh hơn. SPD :: ONE WAV PAD giúp bạn dễ dàng thực hiện một buổi biểu diễn với tính linh hoạt đáng ngạc nhiên.

Dễ dàng phù hợp với thiết lập thiết bị hiện có của bạn

SPD :: ONE WAV PAD đủ nhỏ gọn để phù hợp với thiết lập nhạc cụ hiện có của bạn mà không cần di chuyển thiết bị đang hiện hữu khác. Với bộ kết nối phần cứng đi kèm, bạn có thể dễ dàng kẹp nó vào giá đỡ hi-hat, cymbal hoặc tom,… hoặc thậm chí là giá mic. Ngoài ra, SPD :: ONE WAV PAD có thể được phát mà không cần gắn nó vào bất kỳ thứ gì — chỉ cần đặt nó trên sàn nhà, mặt bàn hoặc bất kỳ bề mặt rắn nào.

* Phù hợp với đường kính thanh đứng bộ gõ từ 8,0-12,7 mm.

Di động và phục vụ mọi nẻo đường

Bạn có thể mang SPD :: ONE WAV PAD đến bất cứ đâu bạn muốn, nhờ vào kích thước nhỏ gọn và hoạt động bằng pin. Nó đủ nhẹ để bỏ vào túi hoặc hộp đựng dụng cụ và đủ chắc chắn để di chuyển nhờ kết cấu thân kim loại. Bạn thậm chí có thể phát và tạo ra âm thanh của riêng mình khi đang di chuyển thông qua tai nghe và đưa chúng vào danh sách thiết lập của bạn vào đêm hôm đó.

Điều khiển dễ dàng chỉ bằng bốn nút vặn

Vận hành SPD :: ONE WAV PAD rất đơn giản. Không có menu phụ hoặc chuỗi nút phức tạp — chỉ cần chọn âm thanh của bạn bằng cách xoay bộ chọn đến bất kỳ vị trí nào trong số 12 vị trí và nhấn bàn phím để phát. Chỉ với bốn nút vặn chính trên bảng điều khiển phía trước, mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay, bao gồm khả năng tùy chỉnh âm thanh, điều chỉnh âm lượng tổng thể và mức độ cân bằng khi đang di chuyển.

Bộ điều khiển MIDI nhỏ gọn để sản xuất âm nhạc DAW

Nhờ hỗ trợ USB-MIDI tích hợp, SPD :: ONE WAV PAD có thể được sử dụng như một bộ điều khiển pad kỹ thuật số nhỏ gọn cho máy tính DAW. Điều này cung cấp một cách tuyệt vời để phát âm thanh dựa trên phần mềm và nâng cao sản phẩm của bạn với các bản nhạc bộ gõ MIDI thực tế.